Văn phòng tư vấn quản lý công ty tại Nghệ An  - Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp ở Nghệ An Thành lập công ty tại Vinh  - Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập công ty ở Nghệ An

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên

Bạn muốn phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô bằng cách mở thành lập công ty đây là phương thức được nhiều doanh nhân lựa chọn hiện nay. Khi mở văn phong đại diện cần có những điều kiện, hồ sơ, thủ tục như thế náo,… Công ty TNHH tứ vấn Luật Blue xin cung cấp một số thông tin về dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên như sau.

Nhưng lưu ý khi đăng ký kinh doanh văn phòng đại diện: Tên văn phòng đại diện mang tên doanh nghiệp và kèm theo phần bổ sung. Trưởng văn phòng đại diện phải đúng quy định pháp luật, không thuộc những trường hợp bị pháp luật cấm. Ngành nghề, địa chỉ, nội dung, phạm vi kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

                         Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên bao gồm những thủ tục

Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên như sau: Luật Blue thay bạn soạn hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên.

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu.

Nộp hồ sơ: Luật Blue thay bạn làm việc với cơ quan nhà nước và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ.

 • Nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư.
 • Chuyên viên nhận và xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hợp lệ: Cấp giấy biện nhận và đến ngày hạn trả kết quả. Nếu không hợp lệ: Yêu cầu thay đổi bổ sung hồ sơ đến hợp lệ chúng tôi sẽ thay khách hàng thay đổi bổ sung hồ sơ.
 • Nhận kết quả: Đến ngày hẹn trong giấy biên nhận bạn đến sở kế hoạch và đầu tư nhận kết quả đăng ký. Kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Luật Blue cung cấp Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên:

 • Chúng tôi tư vấn thành trước đăng ký: Chúng tôi tư vấn mọi vấn đề liên quan đến văn phòng đại diện, tư vấn cho khách hàng biết trước các loại thuế sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động, hỗ trợ khách hàng về các quy định pháp luật liên quan, hỗ trợ đặt tên, địa chỉ kinh doanh, tư vấn quy định pháp luật.
 • Thực hiện soạn thảo hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ: Khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết và giấy tờ liên quan. Chúng tôi sẽ thực mọi bước cần thiết để đăng ký kinh doanh
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thay đổi và bổ sung hồ sơ nếu có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước.
 • Nhận kết quả và trao tận tay khác hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Cung cấp con dấu văn phòng đại diện nếu khách hàng có yêu cầu. Thay khách hàng thông báo mẫu dấu đến cơ quan nhà nước.
 • Cung cấp các văn bản pháp luật, các bước thực hiện sau thành lập: Báo cáo cơ quan thuế, làm biển văn phòng đại diện,…
 • Hỗ trợ pháp lý trong quá trình hoạt động của văn phòng đại diện.
Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên (nguồn internet)

Luât Blue với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực. Đăng ký kinh doanh là lĩnh vực chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian vừa qua là sự ủng hộ tốt nhất cho thành công của Luật Blue. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức vững chắc sẽ mang đến dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục thành lập, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trước và sau thành lập, Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu, Cung cấp con dấu, chữ ký số, giấy phép con,… Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi luôn tối đa lợi ích cho khách hàng về chi phí, thời gian nhưng phù hợp quy định pháp luật.

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn pháp luật miễn phí CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE
Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028
Email: luatbluena@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận