Văn phòng tư vấn quản lý công ty tại Nghệ An  - Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp ở Nghệ An Thành lập công ty tại Vinh  - Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập công ty ở Nghệ An

Siêu Thánh SIM – “cơn bão” đố cản nổi

httpchannelvcmediavnprupload270201812img201812191512414744-15452156265911625714938

Hỗ trợ hoàn toàn cước gọi nội mạng và cước gọi ngoại mạng siêu rẻ, miễn phí hoàn toàn data là những chính sách vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng Vietnamobile dành cho người dùng với tính năng “cực chất” của Siêu Thánh SIM.

Trong “thế giới phẳng” với sự phát triển không ngừng của công nghệ, điện thoại di động chính là một phương thức liên lạc hữu hiệu bởi sự năng động, tiện dụng và nhỏ gọn. Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý người dùng, các nhà mạng trong lĩnh vực viễn thông đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm hấp dẫn và đa dạng tính năng.

Giữa một ma trận các dịch vụ và gói cước kèm hàng loạt ưu đãi khiến người dùng bị loạn khi lựa chọn, nhà mạng Vietnamobile đã tích hợp các tính năng cần thiết trong Siêu Thánh SIM – mang đến một “cơn bão” không thể cản nổi trên thị trường.

Mua SIM – nhận thẻ nạp điện tử

Ngay khi mua Siêu Thánh SIM, người dùng sẽ lập tức bị cuốn vào “tâm bão” bởi Vietnamobile hỗ trợ ngay thẻ nạp điện tử để có thể sử dụng ngay các dịch vụ đi kèm của SIM.

Sự tiện lợi này là yếu tố quan trọng bởi ngày nay, người dùng rất cần sự nhanh chóng, thuận tiện. Vietnamobile đã tận dụng điểm này để tạo thành một ưu thế cho Siêu Thánh SIM.

Ưu đãi cước phí thoại, nhắn tin

Mặc dù nhu cầu liên lạc truyền thống như gọi điện hay SMS của người dùng đang có xu hướng giảm, Vietnamobile vẫn tiếp tục hỗ trợ tối đa các tính năng liên lạc dành cho khách hàng.

Được bạn bè giới thiệu Siêu Thánh SIM, Khánh Linh (Sơn La) đã có thể gọi điện thường xuyên cho bà ngoại của mình. Linh đang theo học tại một trường đại học ở Đà Nẵng nên ít có thời gian về thăm nhà. “Bà ngoại đã nhiều tuổi nên việc tự sử dụng các tính năng của smartphone rất khó khăn. Mọi người trong nhà lại thường vắng mặt do đi làm, đi học nên mình liên lạc với bà bằng cách gọi điện thông thường là tiện nhất. Gọi ngoại mạng của Vietnamobile rẻ lắm nên mình cũng không lo vấn đề cước phí.”

Không chỉ giảm cước phí liên lạc ngoại mạng xuống mức giá “hạt dẻ” chỉ còn 550đ/phút, Siêu Thánh SIM còn miễn phí hoàn toàn cước liên lạc nội mạng, giúp cho nhu cầu kết nối của người dùng diễn ra liên tục.

Miễn phí hoàn toàn dữ liệu data

Với sự cởi mở của Internet, ngày nay bất cứ nhóm khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng data 3G, 4G như một phương tiện cho mọi nhu cầu: liên lạc, kết nối, giải trí hay học tập.

Anh Hoàng Hào (Linh Đàm, Hà Nội) cho biết bản thân thường xuyên phải làm việc với khách hàng nước ngoài nên việc kết nối Internet liên tục là vô cùng cần thiết: “Khách hàng của mình ở khắp các thị trường Á, Âu nên việc sử dụng Siêu Thánh SIM, được miễn phí hoàn toàn dữ liệu data giúp mình trao đổi được với khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần một chiếc smartphone là có thể làm việc bất cứ lúc nào.”

img20181219151201976

Bài toán về cước dữ liệu Internet giờ đây đã không còn là nỗi lo cho người dùng khi mà mỗi thuê bao được miễn phí tới 4GB data mỗi ngày. “Từ việc lướt web, nghe nhạc, chơi game… đều trở nên thuận tiện và dễ dàng. Mình không bỏ lỡ bất kì tin tức nào từ bạn bè như trước đây, dùng các gói cước cho sinh viên nhưng đều bị giới hạn dung lượng truy cập Internet.” – Minh Quân, sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội hào hứng chia sẻ.

Cơn bão “Đố cản nổi” tối ưu trải nghiệm người dùng

Với chiến dịch “Unstoppable – Đố cản nổi” lần này, người dùng đã có những trải nghiệm bất tận, tối ưu mọi tính năng của một gói cước di động.

img20181219151202374

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng mạng lưới tốt nhất, đầu tư vào phủ sóng sâu trong nhà với băng tần 900MHz.”

Vẫn giữ nguyên tiêu chí đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, khách hàng khi sử dụng Siêu Thánh SIM ngoài việc được miễn phí rất nhiều tiện ích, các tháng tiếp theo chỉ cần nạp thêm 40.000đ để duy trì các dịch vụ mà vẫn được cộng dồn tài khoản. Có thể nói với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay của Vietnamobile, người dùng không còn phải đau đầu để chọn lựa được gói cước phù hợp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận