Văn phòng tư vấn quản lý công ty tại Nghệ An  - Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp ở Nghệ An Thành lập công ty tại Vinh  - Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập công ty ở Nghệ An

Điều kiện thành lập công ty quảng cáo

Với sự phát triển kinh tế hiện nay quảng cáo không thể thiếu.  Công ty quảng cáo được nhiều quan tâm hơn những năm trước. Tốc độc phát triển của kinh tế Việt Nạm, những năm gần đây công ty quảng cáo được lựa chọn bởi các doanh nhân. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn Luật Blue xin chia sẻ về Điều kiện thành lập công ty quảng cáo.

Điều kiện thành lập công ty quảng cáo (nguồn internet)

Điều kiện thành lập công ty quảng cáo (nguồn internet)

Đến với Blue bạn sẽ được tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty và dịch vụ khác. Đặc biệt dịch vụ tư vấn thành lập công ty quảng cáo bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ liên quan, Blue sẽ thực hiện tất cả mọi quy trình trên và trao tận tay khách hàng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và có yêu cầu dịch sau thành lập.

Điều kiện thành lập công ty quảng cáo

Điều kiện về đối tượng kinh doanh

 • Đối với chủ doanh nghiệp là công dân nước việt nam hoặc người nước ngoài định cư tại việt nam: Các doanh nghiệp. Các cơ quan , tổ chức , cá nhân có nhu cầu thành lập công ty .
 • Đối với thương nhân nước ngoài có quốc tịch là các nước thành viên WTO, Thành lập công ty liên doanh tại Việt Nam. Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Doanh nghiệp thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Điều kiện về tên doanh nghiệp

 • Tên doanh nghiệp phải đảm bảo các yếu tố : Loại hình doanh nghiệp bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn , công ty cổ phần , công ty hợp doanh , công ty tư nhân , doanh nghiệp tư nhân (điều 38 trong luật doanh nghiệp).Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng tiếng việt. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.
 • Các điều cấm trong việc đặt tên của một doanh nghiệp: Đặt tên trùng hoặc cố tình gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Sữ dụng từ ngữ vi phạm truyền thống , văn hóa , thuần phong mĩ tục của việt nam.Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

Điều kiện về vốn

 • Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào Điều lệ công ty. Khác với Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thành lập công ty do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề.
 • Với những ngành, nghề không yêu cầu thì vốn của doanh nghiệp do chủ doanh nghiệp tự quyết định và đăng ký khi thành lập công ty Tuy nhiên doanh nghiệp cần lưu ý: Thời hạn góp vốn được quy định trong Luật doanh nghiệp 2014 có sự thay đổi so với Luật doanh nghiệp cũ là: Các doanh nghiệp đều phải góp đủ vốn đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Và chế tài xử phạt kèm theo cũng quy định: Doanh nghiệp không góp đủ thì vốn mặc định giảm xuống đến mức đã góp, cổ đông/thành viên nào không góp thì không còn là thành viên/cổ đông của công ty và công ty phải điều chỉnh vốn cũng như loại hình tương ứng.

Hồ sơ thành lập công ty quảng cáo bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh ngành quảng cáo.
 • Dự thảo về điều lệ công ty dự kiến thành lập công ty.
 • Danh sách các cổ phần sáng lập nếu là công ty Cổ phần hay công ty TNHH có hai thành viên trở lên.
 • Bản sao (hoặc bản chính) tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của các cổ đông sáng lập.
 • Giấy tờ cần có: Đối với cá nhân: có CMND hoặc Hộ chiếu được công chứng mang theo bảng gốc đối chiếu. Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,Biên bản, Quyết định góp vốn, Điều lệ công ty, người đại diện theo ủy quyền (CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền).
 • Thời gian thực hiện 05 ngày làm việc.
Điều kiện thành lập công ty quảng cáo (nguồn internet)

Điều kiện thành lập công ty quảng cáo (nguồn internet)

Đến với Blue bạn sẽ được tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty và dịch vụ khác. Đặc biệt dịch vụ tư vấn thành lập công ty quảng cáo bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ liên quan, Blue sẽ thực hiện tất cả mọi quy trình trên và trao tận tay khách hàng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và có yêu cầu dịch sau thành lập.

Liên hệ đến CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE để tư vấn về pháp luật doanh nghiệp

Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028
Email: luatbluena@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận