Văn phòng tư vấn quản lý công ty tại Nghệ An  - Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp ở Nghệ An Thành lập công ty tại Vinh  - Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập công ty ở Nghệ An

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (nguồn internet)

     Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (nguồn internet)

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do người đại diện theo pháp luật ký).
 • Dự thảo điều lệ công ty phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo ủy quyền của thành viên.
 • Danh sách thành viên.
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của tất cả thành viên, người đại diện theo pháp luật: Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu thành viên là tổ chức: Quyết định thành lập; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế). Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân nếu công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề

Blue xin cung cấp thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên như sau:

Thứ nhất: Luật Blue sẽ tìm hiểu về khả năng của các thành viên, Cung cấp những quy định của pháp luật liên quan đến công ty TNHH hai thành viên trở lên, về thuế cũng như các quy định về vốn điều lệ vốn pháp định.

Thứ hai: Thay khách hàng soạn hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên: Những mẫu đơn cần soạn và chuẩn bi tài liệu liên quan; Giấy để nghị đăng ký doanh nghiệp, danh sách thành viên công ty. Dự thảo Điều lệ công ty TNHH hai thành viên trở lên, Sơ yếu lý lịch của giám đốc nếu có ngành, nghề yêu cầu. Bản sao các giấy tờ cần thiết: giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực hợp pháp khác.

Thứ ba: Chúng tôi nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Bạn đã soạn hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Nơi nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên tại phòng đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chính công ty. Thời gian: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ sẽ nhận được thông báo nêu lý do sai sót, các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Thứ tư: Các thủ tục sau thành lập như thuế, hóa đơn, con dấu, biển công ty,….

Đến với Blue bạn sẽ được tư vấn miễn phí thủ tục thành lập công ty và dịch vụ khác. Đặc biệt dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bạn chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ liên quan, Blue sẽ thực hiện tất cả mọi quy trình thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên và trao tận tay khách hàng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, và có yêu cầu dịch vụ sau thành lập.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (nguồn internet)

             Hồ sơ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (nguồn internet)

Luật Blue tự tin nơi để các doanh nghiệp đặt niềm tin với những tiêu chí:

 • Thực hiện thành lập tư vấn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian,…
 • Chi phí thấp nhất.
 • Các dịch vụ sau tư vấn tốt đối với các doanh nghiệp .
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp nghiệp vụ thuế.
 • Với nhân viên đầy kinh nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE

Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028 để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận