Văn phòng tư vấn quản lý công ty tại Nghệ An  - Thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp ở Nghệ An Thành lập công ty tại Vinh  - Dịch vụ thành lập công ty tại Nghệ An  - Dịch vụ Thành lập công ty ở Nghệ An

Thay đổi người đại diện chi nhánh công ty

Người đại diện theo pháp luật của chi nhánh công ty là cá nhân đại diện cho chi nhánh thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của chi nhánh, đại diện cho chi nhánh với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Thay đổi người đại diện chi nhánh công ty (nguồn internet)

Thay đổi người đại diện chi nhánh công ty (nguồn internet)

Thủ tục thay đổi người đại diện chi nhánh công ty

Bước 1: Hồ sơ thay đổi người đại diện chi nhánh: Khi thay đổi người đại diện của chi nhánh, doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi đặt trụ sở chi nhánh:

 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh.
 • Biên bản cuộc họp hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, biên bản họp hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần về việc thay đổi người đứng đầu chi nhánh hoặc thay đổi địa chỉ của chi nhánh
 • Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, quyết định của chủ tịch hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, quyết định của chủ tịch hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần về việc thay đổi người đứng đầu chi nhánh hoặc thay đổi địa chỉ của chi nhánh
 • Thông báo của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên, thông báo của giám đốc đối với công ty tnhh hai thành viên và công ty cổ phần về việc thay đổi người đứng đầu chi nhánh hoặc thay đổi địa chỉ của chi nhánh.
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân: hộ chiếu hoặc CMND của người đứng đầu chi nhánh mới.
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh.
 • Văn bản ủy quyền (trong trường hợp người đại diện của doanh nghiệp không trực tiếp nộp hồ sơ).

Bước 2: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh 

Nộp hồ sơ trực tiếp tại bộ phận một cửa của Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Thành phố nơi Chi nhánh công ty đặt trụ sở. Thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ  nêu hồ sơ hợp lệ hồ sơ, hồ sơ không hợp lệ bộ phận nhận hồ sơ thông báo để doanh nghiệp biết để bổ sung thay đổi.

Bước 3: Nhận kết quả

Khi nhận được Thông báo của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, thay đổi thông tin đăng ký hoạt động của chi nhánh trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Thay đổi người đại diện chi nhánh công ty(nguồn internet)

                                                  Thay đổi người đại diện chi nhánh công ty(nguồn internet)

Dịch vụ thay đổi người đại diện chi nhanh trọn gói:

 • Tư vấn cho khách hàng những quy định pháp luật về người đại diện chi nhánh.
 • Tư vấn lựa chọn người đại diện mới phù hợp với hoạt động chi nhánh và quy định pháp luật
 • Đại diện khách hàng soạn thảo và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và thông báo cho khách hàng.
 • Nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh và trao trả cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các văn bản pháp luật theo yêu cầu của quý khách và hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất.

Luật blue luôn là doanh nghiệp hàng đầu vè nghiệp vụ thành lập công ty, với môi trường làm việc năng động, nhân viên giàu kinh nghiệm pháp luật, nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng giành chó chúng tôi là động lực lớn nhất để Blue phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ đến CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE để tư vấn về pháp luật doanh nghiệp

Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An
Hotline: 0974 208 518 – 0947 502 028
Email: luatbluena@gmail.com

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận